Công đoàn Ngành xây dựng tổ chức Hội thao lần thứ VI - năm 2015

Ngày 29/9, Công đoàn ngành xây dựng tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) lần thứ VI - năm 2015. Dự lễ khai mạc có Đồng chí: Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hà Văn Hoài, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và hơn 200 vận động viên của 11 tổ chức công đoàn cơ sở...

Ngày 29/9, Công đoàn ngành xây dựng tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) lần thứ VI - năm 2015. Dự lễ khai mạc có Đồng chí: Đồng chí Hoàng Đức Hạnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hà Văn Hoài, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và hơn 200 vận động viên của 11 tổ chức công đoàn cơ sở.

Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Cao Bằng lần thứ IV (giai đoạn 2015 - 2020), hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần XII, đồng thời chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Cao Bằng (03/10/1950-03/10/2015).

Ông Trần Công Huân, Chủ tịch Công đoàn ngành xây dựng phát biểu khai mạc.

Hội thao là dịp để cán bộ, CNVC-LĐ ngành xây dựng giao lưu, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, học tập kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh của toàn ngành trong năm 2015.

Ông Hà Văn Hoài, Giám đốc Sở Xây dựng Cao Bằng trao cờ lưu niệm cho các đội.

Tham dự Hội thao năm 2015 có hơn 200 vận động viên của các đơn vị: Sở Xây dựng Cao Bằng, Cty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng, Cty CP Xây lắp Cao Bằng, Công ty TNHH tư vấn xây dựng Bắc Việt; Công ty Cổ phần Khảo sát thiết kế xây dựng Cao Bằng; Công ty xây dựng Cao Hà; Công ty Cổ phần phát triển xây dựng Cao Bằng; Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị; Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng; Công ty Cổ phần Xi măng xây dựng Cao Bằng; Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Cao Bằng; tham gia thi đấu 6 bộ môn gồm: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt và kéo có, với 10 nội dụng thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của môn bóng đá 7 người và môn kéo co, các trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần "đoàn kết - trung thực - cao thượng".

Đội bóng đá Sở Xây dựng Cao Bằng chuẩn bị thi đấu.

Các vận động viên tranh tài ở môn kéo co

Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường sức khỏe, góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển, phục vụ hiệu quả sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Các môn đều được chia làm 2 bảng, mỗi bảng chọn đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng ở hai trận bán kết sẽ vào thi đấu chung kết để tranh giải nhất, nhì, hai đội thua ở trận bán kết sẽ tranh giải ba.

Lãnh đạo Công đoàn ngành xây dựng trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn đơn nữ

Sau 5 ngày thi đấu (từ 29/9 – 3/10), Ban Tổ chức đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 11 giải ba cho các vận động viên đoạt thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Trong đó, môn bóng bàn, giải nhất nội dung đơn nam thuộc về VĐV Lê Hải Định Sở Xây dựng; giải nhất đơn nữ thuộc về VĐV của Công ty cổ phần Xây lắp Cao Bằng. Môn bóng đá nam giải nhất thuộc về Công ty Xây dựng Cao Hà và Ban tổ chức trao giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất giải cho VĐV Nguyễn Minh Tiến Công ty TNHH một thành viên cấp nước Cao Bằng, 2 VĐV Nông Quang Khải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, Phan Đức Toàn cầu thủ xuất sắc nhất giải của Công ty xây dựng Cao Hà.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và ngành Xây dựng trao cúp vô địch, cờ lưu niệm cho đội bóng đá nam Công ty xây dựng Cao Hà.

Môn cầu lông, giải nhất nội dung đôi nam thuộc về Công ty Tư vấn xây dựng Bắc Việt; đôi nữ giải nhất thuộc về Công ty TNHH một thành viên cấp nước Cao Bằng; đôi nam, nữ giải nhất thuộc về cặp VĐV Trần Công Huân – Hoàng Thị Phin, Sở Xây dựng. Môn cờ tướng, giải nhất thuộc về vận động viên (VĐV) Hoàng Tùng Lâm Công ty cổ phần Xây lắp Cao Bằng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải nhất, nhì, ba cho VĐV đôi nam, nữ môn cầu lông

Lãnh đạo Sở Xây dựng trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV môn cờ tướng

Môn Quần vợt giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về Câu lạc bộ Quần vợt Xây dựng; đôi nam phong trào giải nhất thuộc về Công ty cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Cao Bằng. Môn kéo co giải nhất thuộc về Công ty TNHH một thành viên cấp nước Cao Bằng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải nhất, nhì, ba cho VĐV môn quần vợt

Hội thao ngành xây dựng tỉnh đã tạo không khí sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Cao Bằng, hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" là sân chơi bổ ích, dịp để cán bộ, CNVC-LĐ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, phục vụ công tác chuyên môn, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Chu Văn Luân