Đoàn thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng hửng ứng tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ năm 2021”

Chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Báo Tiền Phong tổ chức tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc vào dịp trước Tết Nguyên đán nhằm tuyên truyền ý nghĩa, mục đích cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện; huy động, tăng lượng máu dự trữ đáp ứng yêu cầu cấp cứu, điều trị, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Thực hiện kế hoạch số 214/KHPH ngày 21/12/2020 của Tỉnh Đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng; Công văn số 348-CV/ĐTN ngày 28/12/2020 của BCH Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng. Hưởng ứng tinh thần “Hiến máu cứu người” và thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân”, sáng ngày 16/01/2021, đoàn thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ năm 2021” – tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng.

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững, phát huy và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi trong mỗi đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ năm 2021”: