Hội Chữ thập đỏ, Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức phát 50 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị bênh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng

Thực hiện Chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo hàng năm;

Ngày 11/10/2022, Hội chữ thập đỏ, Chi đoàn Sở Xây dựng đã phát 50 suất cơm miễn phí (gồm: cơm, thịt, rau xanh, canh) cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh, mỗi suất cơm trị giá 25.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần mang đến niềm vui, những bữa cơm ấm lòng sẽ tiếp thêm động lực cho thân nhân và bệnh nhi vượt qua được những khó khăn và an tâm điều trị bệnh để sớm về với gia đinh.

Thạch  Ngọc Sơn