Đại hội Chi đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH Sở Xây dựng tỉnh Cao Bằng Lần thứ V, Nhiệm kỳ 2022-2024

Thực hiện Hướng dẫn số 498 - HD/ĐTN ngày 09 tháng 12 năm 2021 của BCH Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Xây dựng, Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng. Ngày 13/4/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nông Văn Tô - Uỷ viên Ban Thường vụ, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; Về phía Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Xây dựng có đồng chí Nông Văn Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Đồng chí Trương Thị Nhiệt - Ủy viên BCH Chi bộ Văn Phòng Sở Xây dựng; Đồng chí Bùi Văn Tạo - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Đồng chí Đỗ Kiên Cường - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng cùng các đồng chí đồng chí Ban Chấp hành Chi đoàn bạn và các đoàn viên của Chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn, bầu trực tiếp bí thư và bầu đại biểu dự đoàn cấp trên (trong đó có 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết), làm lễ trưởng thành đoàn cho 04 đoàn viên.

Tại Đại hội, đồng chí Thạch Ngọc Sơn đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng Cao Bằng lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024./.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024:

Đồng chí Nông Văn Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024

Đồng chí Trương Thị Nhiệt - Ủy viên BCH Chi bộ Văn Phòng Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024

Đồng chí Đỗ Kiên Cường - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2022-2024.

Đồng chí Thạch Ngọc Sơn – Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng trao Quyết định trưởng thành đoàn cho 04 đồng chí đoàn viên thanh niên.

Tập thể đoàn viên Chi đoàn Sở Xây dựng quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng, nhiệm kỳ 2022-2024

Người viết bài: Thạch Ngọc Sơn