SỞ XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2016

Ngày 22/01/2016, Sở Xây dựng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Xây dựng.

Năm 2015, 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị được tuyên truyền, triển khai học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên và đơn vị phát động. Công đoàn tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn 43 lượt với hơn 6 triệu đồng; hưởng ứng các cuộc vận động quyên góp hơn 45 triệu đồng. CCVC có việc làm ổn định, thu nhâp bình quân trên 4,3 triệu đồng/người/tháng.

.

Lãnh đạo Sở trao bằng khen cho cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

Năm qua, có 4 tập Thể lao động xuất sắc, 5 tập thể đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 15 Chiến sỹ thi đua cơ sở, 84 Lao động tiên tiến. Đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân. Công đoàn ngành Xây dựng tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và hoạt động Công đoàn ngành năm 2015.

Công đoàn Sở Xây dựng ký giao ước thi đua năm 2016

Tại hội nghị, Công đoàn Sở Xây dựng đã phát động phong trào thi đua năm 2016 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức với các nội dung: tiếp tục thực hiện hiệu quả cải cách hành chính; phấn đấu 100% cán bộ CCVC kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tệ nạn xã hội. 100% cán bộ CCVC tham gia thực hiện đầy đủ các phong trào thi đua do cấp trên phát động và hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15% cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, 85% danh hiệu LĐTT trở lên; xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh toàn diện; triển khai thực hiện tốt các dự án được giao; hoàn thành vượt chỉ tiêu kinh tế - kế hoạch; giải ngân 100% vốn được giao năm 2016.

Tác giả: Chu Văn Luân