Hội Hưu trí ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu Xuân
Ngày 20/02, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu Kỷ hợi năm 2019. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo công đoàn cơ sở văn phòng Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các hội viên Ngành Xây dựng.

Trong không khí vui tươi, ấm áp mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới,  buổi gặp mặt diễn ra với chương trình nghệ thuật chào mừng gồm nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt đầu xuân

Hội hưu trí ngành xây dựng được thành lập năm 2003, trải qua 16 năm hoạt động đến nay, Hội hưu trí ngành xây dựng có 256 hội viên sinh hoạt tại 7 chi hội. Trong năm 2018 hội đã tổ chức thăm hỏi, thăm viếng 74 lượt hội viên, duy trì các hoạt động thăm ốm, viếng, tổ chức mừng thọ các hội viên cao tuổi. Tại buổi gặp mặt các hội viên đã đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2018 và cho ý kiến đóng góp bổ sung quy chế hoạt động của hội trong thời gian tới.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà, mừng thọ cho các hội viên cao tuổi

Trong năm tới, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tiếp tục thực hiện tốt quy ước của Hội. Hưởng ứng, nhiệt tình tham gia các cuộc vận động của hội, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội. Phát huy vai trò gương mẫu, tuổi cao gương sáng, thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Ngành, của Hội ngày cảng phát triển.

Chu Văn Luân