Công đoàn Văn phòng Sở Xây dựng: tặng quà các hộ gia đình nghèo tại xã Yên Lạc (Nguyên Bình)

Hưởng ứng tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019 của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, ngày 25/01 Công đoàn văn phòng Sở Xây dựng phối hợp với hội chữ thập đỏ, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng (Nguyên Bình) đến chúc tết, tặng quà tại xã Yên Lạc (Nguyên Bình) với mục đích mang ấm áp niềm vui năm mới đến cho người nghèo vùng còn nhiều khó khăn. Đoàn đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng cho các hộ gia đình nghèo trong xã và 3 bao quần áo cho học sinh trường THCS Yên Lạc. Động viên bà con vượt qua khó khăn, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, ăn tết vui tươi lành mạnh.

Công đoàn Văn phòng Sở Xây dựng tặng quà các hộ nghèo tại xã Yên Lạc (Nguyên Bình)

Chu Văn Luân