Chi đoàn Sở Xây dựng trao tặng gạo cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nguyên Bình

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; Công văn số 495-CV/ĐTN ngày 02/12/2021 của BCH Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng về việc Tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2022; Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022);

Ngày 24/01/2022, Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán và định giá Tân Việt tổ chức trao tặng 02 tấn gạo với tổng trị giá 30 triệu đồng cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nguyên Bình. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đàm Hải Triều – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình, Chi đoàn Sở Xây dựng, Công ty TNHH Kiểm toán và định giá Tân Việt, đại diện các phòng của huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Hải Triều - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình gửi lời cảm ơn Chi đoàn Sở Xây dựng, Công ty TNHH Kiểm toán và định giá Tân Việt, nhà hảo tâm đã đồng hành hỗ trợ lương thực, thực phẩm chăm lo cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, và hứa sẽ sớm vận chuyển đến cho người dân nghèo tại các xã, qua đó giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp đỡ, động viên cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và có thêm đều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Một số hình ảnh tặng tặng gạo tại huyện Nguyên Bình:

Chi đoàn Sở Xây dựng, Công ty TNHH Kiểm toán và định giá Tân Việt  trao tặng 02 tấn gạo với tổng trị giá 30 triệu đồng cho UBND huyện Nguyên Bình

Đồng chí Thạch Ngọc Sơn – Bí thư Chi đoàn Sở Xây dựng phát biểu tại buổi lễ trao tặng gạo

Đồng chí Đàm Hải Triều – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình phát biểu tại buổi lễ trao tặng gạo

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng gạo cho UBND huyện Nguyên Bình

Người viết bài: Thạch Ngọc Sơn