Đoàn thanh niên Sở Xây dựng: Tặng quà hộ nghèo xã Vị Quang (Thông Nông)

Đoàn thanh niên Sở Xây dựng: Tặng quà hộ nghèo xã Vị Quang (Thông Nông)

Ngày 28/1, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng phối hợp cùng Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh và Đoàn thanh niên Ban quản lý khu kinh tế tỉnh đến tặng quà các hộ gia đình nghèo tại xã Vị Quang (Thông Nông).

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn thanh Sở Xây dựng và Đoàn thanh niên Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh tặng quà các hộ nghèo tại xã Vị Quang (Thông Nông).

Đoàn thanh niên Sở Xây dựng, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh và Đoàn thanh niên Ban quản lý khu kinh tế tỉnh vừa phối hợp tổ chức chương trình “Xuân ấm biên cương” tại  xã Vị Quang (Thông Nông) với mục đích mang ấm áp đến với biên giới và niềm vui năm mới cho người nghèo vùng còn nhiều khó khăn, tại chương trình Đoàn đã tặng 25 suất quà (mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng) và tặng 18 bao quần áo hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo trong xã.

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Yên.

Đoàn tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cần Yên.

Chu Văn Luân