Ngày 20/1, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng phối hợp với Đảng bộ Sở Xây dựng đến tặng quà các hộ gia đình nghèo tại xã Minh Thanh (Nguyên Bình).

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà các hộ nghèo tại xã Minh Thanh (Nguyên Bình).

Đoàn thanh niên Sở Xây dựng cùng với lãnh đạo Sở Xây dựng Cao Bằng đến chúc tết, tặng quà tại xã Minh Thanh (Nguyên Bình) với mục đích mang ấm áp niềm vui năm mới đến cho người nghèo vùng còn nhiều khó khăn. Đoàn đã tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các hộ gia đình nghèo trong xã. Động viên bà con vượt qua khó khăn, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, ăn tết vui tươi lành mạnh.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết, động viên Đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng có hoàn cảnh khó khăn công tác tại đơn vị.

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp tến đến, xuân về Đoàn thanh niên đã tặng xuất quà có giá trị 2,5 triệu đồng cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỏi thăm, động viên gia đình ăn tết vui vẻ, đầm ấm.

Chu Văn Luân