Hội hưu trí Ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân

Ngày 03/3, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo công đoàn cơ sở văn phòng Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các hội viên Ngành Xây dựng.Ngày 03/3, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo công đoàn cơ sở văn phòng Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các hội viên Ngành Xây dựng

.

Văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt đầu xuân

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với chương trình nghệ thuật chào mừng gồm nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.

Hội hưu trí ngành xây dựng được thành lập năm 2003, trải qua 15 năm hoạt động đến nay, Hội hưu trí ngành xây dựng có 226 hội viên sinh hoạt tại 7 chi hội. Trong năm 2017 hội đã tổ chức thăm hỏi, thăm viếng 97 lượt hội viên, duy trì các hoạt động thăm ốm, viếng, tổ chức mừng thọ các hội viên cao tuổi. Tại buổi gặp mặt các hội viên đã đánh giá kết quả hoạt động trong năm 2017 và cho ý kiến đóng góp bổ sung quy chế hoạt động của hội trong thời gian tới.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà, mừng thọ cho các hội viên cao tuổi

Trong năm tới, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tiếp tục thực hiện tốt quy ước của Hội. Phát huy vai trò gương mẫu, tuổi cao gương sáng, thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Ngành, nhiệt tình tham gia các cuộc vận động của Hội, Ngành và địa phương tại nơi cư trú.

Chu Văn Luân