Giao lưu thể thao Sở Xây dựng 4 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên

Ngày 8/4 Sở Xây dựng Cao Bằng tổ chức giao lưu thể thao, văn hóa và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Xây dựng 3 tỉnh: Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên.

 

Nhân nhịp kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2017), hướng tới 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2017). Sở Xây dựng của 4 tỉnh đã tổ chức các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong ngành Xây dựng tại tỉnh Cao Bằng.

Chương trình gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm quản lý và giao lưu thể thao giữa Sở Xây dựng Cao Bằng với Sở Xây dựng 3 tỉnh: Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên được tổ chức trong không khí vui vẻ, với tinh thần giao lưu học hỏi, cùng trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng tại địa phương; công tác quy hoạch, quản lý và phát triển đô thị…

Trong giao lưu thể thao các vận động viên là cán bộ, người lao động ngành xây dựng các Sở đã nhiệt tình tham gia tranh tài ở các môn thể thao là: bóng đá và tennis…trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, bằng những pha bóng hay, với những bàn thắng đẹp.

Kết quả, ở nội dung bóng đá, giải Nhất thuộc về đội Sở Xây dựng Thái Nguyên; giải Nhì thuộc về đội Sở Xây dựng Bắc Kạn; đội Sở Xây dựng Cao Bằng và đội Sở Xây dựng Lạng Sơn đồng giải Ba. Ở nội dung tenis, các đội giao lưu trên tinh thần học hỏi kinh nghiệm.

Trận đấu bóng đá giữa đội Sở Xây dựng Cao Bằng và đội Sở Xây dựng Lạng Sơn

 

Đây là lần thứ 2 các Sở Xây dựng trong khu vực tổ chức gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Năm 2016, tại TP Bắc Kạn diễn ra cuộc giao lưu học hỏi kinh nghiệm về quản lý nhà nước về xây dựng và giao lưu thể thao giữa 3 Sở Xây dựng của các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn và Thái Nguyên.

Chu Văn Luân

 

Các tin khác