Thông báo Công khai địa chỉ đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận thông tin kiến nghị, phản ánh, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp của công chức, viên chức của Sở Xây dựng trong giải quyết công việc

Sở Xây dựng tỉnh Cao Bằng thông báo công khai địa chỉ đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc, cụ thể như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử:

- Số điện thoại đường dây nóng: 02063.853,524 hoặc 0916.401.899;

- Hộp thư điện tử: soxaydug@caobang.gov.vn;

- Địa chỉ gửi trực tuyến: https://ketnoi.caobang.gov.vn .

2. Nôi dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận: Thông tin phản ánh, kiến nghị, tố cáo về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà đối với người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc thuộc lĩnh vực Ngành xây dựng

3. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị:

- Thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng Cao Bằng;

- Thể hiện rõ nội dung, phản ánh, kiến nghị;

- Nêu rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ thư điện tử của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị;

- Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định tại Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

4. Thời gian tiếp nhận thông tin:

- Qua điện thoại: 24/24.

- Qua hộp thư điện tử của Sở và qua địa chỉ trực tuyến cổng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của UBND tỉnh Cao Bằng: http://ketnoi.caobang.gov.vn .

5. Bảo mật thông tin: Sở Xây dựng Cao Bằng thực hiện bảo mật thông tin của cơ quan, tổ chức, cá nhân có kiến nghị, phản ánh về hành vi vi phạm của công chức, viên chức thuộc Sở Xây dựng.

Sở Xây dựng tỉnh Cao Bằng trân trọng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết liên hệ./.