Tin tức sự kiện

Ngày 26/4, Sở Xây dựng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2018) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 01/2, Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII)

Ngày 03/3, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo công đoàn cơ sở văn phòng Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các hội viên Ngành Xây dựng.Ngày 03/3, Hội hưu trí Ngành Xây dựng tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng; lãnh đạo công đoàn cơ sở văn phòng Sở Xây dựng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các hội viên Ngành Xây dựng.

Ngày 23/5/2017, Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đã ký Quyết định 451/QĐ-BXD về việc Công bố Hướng dẫn đo bóc khối lượng xây dựng công trình để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tham khảo, sử dụng vào việc xác định khối lượng xây dựng của công trình và chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Ngày 22/3, Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Xuân Yêm, Phó Bí thư đảng ủy – Phó giám đốc Sở, đồng chí Đào Minh Hồng, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Ngày 8/4 Sở Xây dựng Cao Bằng tổ chức giao lưu thể thao, văn hóa và trao đổi kinh nghiệm quản lý với Sở Xây dựng 3 tỉnh: Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên.

Ngày 24 tháng 02 năm 2017, Đảng ủy Sở Xây dựng tổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, ngày 18/02/2017 Đoàn Thanh niên Chi đoàn Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang đã đến thăm Cao Bằng và giao lưu với chi đoàn thanh niên Sở Xây dựng tỉnh Cao Bằng.

Sáng ngày 10/02/2017 tại trụ sở UBND huyện Hạ Lang, Sở Xây dựng tổ chức chia tay Phó Giám đốc Đoàn Quốc Chính để nhận nhiệm vụ mới. Tham dự có Ban giám đốc Sở Xây dựng, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hạ Lang, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của 2 cơ quan tham dự.

Ngày 20/1, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng phối hợp với Đảng bộ Sở Xây dựng đến tặng quà các hộ gia đình nghèo tại xã Minh Thanh (Nguyên Bình).